5 lý do bạn nên đầu tư mua căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản hay gia đình có khoản tiền tích lũy nho nhỏ thì hãy nghĩ đến việc đầu tư mua dự án Calla Garden. Căn hộ siêu lợi nhuận khi phải bỏ ra số vốn rất ít mà dễ dàng sinh lời trong những năm tiếp theo khi các chuyên gia đánh giá chung cư này sẽ có giá biến động theo chiều hướng tích cực nhất.

Phối cảnh căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Trong truyền thuyết, mỗi ngày con gà chỉ đẻ một quả trứng vàng nhưng nếu đầu tư vào căn hộ Calla Garden thì bạn sẽ thấy nó có nhiều quả trứng vàng hơn thể. Chỉ một đồng vốn mà thu lợi “4 lời” thì không có sự đầu tư nào thông minh bằng việc đầu tư chung cư Calla Garden Bình Chánh. Lợi ích trước mắt nhìn thấy đó chính là giá bán quá hời chỉ từ 18,5 triệu/m2. Như vậy, mỗi căn hộ chỉ khoảng 700 -800 triệu đầy đủ nội thất hiện đại, tiện nghi.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa, nằm cửa ngõ phía Tây – Nam của thành phố, đây không chỉ là lựa chọn nhà ở lý tưởng cho cư dân sinh sống tại quận Bình Tân mà còn là chỗ ở tuyệt vời cho cư dân khu vực lân cận. Kết nối giao thông thuận tiện, gần các tuyến đường huyết mạch, rộng lớn và nhu cầu của người dân cao. Nếu chủ đầu tư ôm vào và bán lại thì sẽ là món đầu tư siêu lợi nhuận.

Đây là dự án sinh lời không chỉ dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp mà cả những gia đình, cá nhân khi có khoản tiền tiết kiệm tương đối. Thay vì mua vàng tích trữ, gửi ngân hàng lãi xuất thấp, chơi chứng khoán nhiều biến động thì đầu tư vào chung cư giá rẻ hiện tại, đắt tương lai là quá lợi ích.

Cổng chào căn hộ Calla Garden

Nếu bạn mua để ở thì sẽ được hưởng những phút giây thư giãn, sống trong một cộng đồng văn minh, nhân văn. Như vậy, mua chung cư để bán sinh lời hay để sống thì bạn đều có lãi, hơn nữa là những đồng lãi khó mà cân đo đong đếm giá trị của nó được.

5 lý do nên đầu tư vào căn hộ Calla Garden Bình Chánh

✳ Vị trí địa lí đắc địa: cư dân cũng sẽ chỉ mất từ 5-10 phút để di chuyển đến các địa điểm như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…

✳ Không gian xanh: mật độ xây dựng chung cư thấp, không gian xanh bình yên bất tận.

✳ Chất lượng cuộc sống văn minh, hiện đại

✳ Giá bán cực kỳ rẻ: 18,5 triệu/m2

✳ Chủ đầu tư uy tín, trách nhiệm.

Vậy không cớ gì lại bỏ qua cơ hội kinh doanh lãi cao như đầu tư vào căn hộ chung cư Calla Garden Nam Sài Gòn như vậy. Hãy nhanh chóng liên hệ và đặt cọc những vị trí tốt nhất của dự án.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ CALLA GARDEN BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

5 lý do bạn nên đầu tư mua căn hộ Calla Garden Bình Chánh
3.2 (63.03%) 132 vote[s]