Phối cảnh Calla Garden lúc xế chiều

Chủ đầu tư căn hộ Calla Garden Nguyễn Văn Linh Bình Chánh

Trong năm 2017, khách hàng đầu tư vào bất động sản có nhiều cơ hội và sự lựa chọn khi các dự án căn hộ chất lượng cao, giá thành hợp lý. Trong đó, một trong những tiêu chí để khách hàng chọn đó là chủ đầu tư dự án là đơn vị nào, uy tín ra sao. Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động lĩnh vực đầu tư nhà đất, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình là chủ đầu tư căn hộ Calla Garden Nguyễn Văn Linh Bình Chánh được khá nhiều quan tâm.

Được thành lập từ năm 1989, xuất thân từ một Đội Thi Công thuộc Xí Nghiệp Dịch Vụ Xây Dựng Tân Bình. Trải qua hơn 20 năm nỗ lực thay đổi không ngừng chủ đầu tư căn hộ Calla Garden Bình Chánh hiện đã có rất nhiều dự án chất lượng cao. Sau quá trình hình thành và phát triển, đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình đã có quy mô với 4 công ty thành viên và 4 chi nhánh ở các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh, Vũng Tàu và Bình Chánh.

❖ Lĩnh vực hoạt động của công ty rất đa dạng, bao gồm:

♦ Đầu tư kinh doanh Bất Động Sản

♦ Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi…

♦ Kinh Doanh VLXD

♦ Sản xuất bê tông cống ly tâm

♦ Thiết kế, tư vấn, giám sát công trình xây dựng.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Tân Bình ICC đã có rất nhiều dự án có tiếng trên thị trường bất động sản như khu dân cư cao Casoa Greenlife, cụm cao ốc căn hộ Tân Mai, khu dân cư sinh thái Thanh Bình…và gân đây nhất là dự án căn hộ Calla graden. Dự án mới, vốn đầu tư cao hứa hẹn là nơi an sinh vô cùng hoàn hảo.

Chủ đầu tư căn hộ Calla Garden Bình Chánh có liên kết với nhiều đơn vị chuyên gia tư vấn nước ngoài nên thiết kế căn hộ rất tiện ích và chất lượng. Khu căn hộ lấy cảm hứng thiết kế từ nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống, đáp ứng văn hóa của người dân.

Sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, dự án được hưởng nhiều tiện ích về kết nối giao thông và các dịch vụ xung quanh. Bên cạnh khá nhiều dự án căn hộ chung cư quanh đây thì căn hộ Calla Graden có ưu thế về giá thành cực kỳ rẻ, phù hợp với điều kiện sống của nhiều người quanh khu vực đó. Với hạn chế về số lượng căn hộ và quỹ đất thì dự án hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời nhanh chóng trong những năm tiếp theo.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ CALLA GARDEN BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Chủ đầu tư căn hộ Calla Garden Nguyễn Văn Linh Bình Chánh
2.9 (57.14%) 154 vote[s]