Chủ đầu tư Calla Garden Bình Chánh

Đối tác hợp tác chiến lược xây dựng dự án Calla Garden

Mỗi dự án bất động sản từ khi khởi công đến khi hình thành và bàn giao cho khách hàng đều phải trải qua sự đóng góp của rất nhiều đối tác chiến lược. Đây là những yếu tố để khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, độ uy tín của dự án để đầu tư một cách đúng đắn nhất. Các đơn vị đối tác chiến lược tại dự án Calla Garden sẽ là bảo chứng cho khách hàng về chất lượng căn hộ giá rẻ.

Hệ thống tiện ích tại Calla Garden Nguyễn Văn Linh
✅ Tổng hợp đơn vị đối tác hợp tác chiến lược với Calla Garden Bình Chánh

Dự án căn hộ Calla Garden trên địa bàn huyện Bình Chánh hiện là dự án thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng nhất hiện nay. Nó nằm ở vị trí thuận lợi cho việc đầu tư làm nhà ở, kinh doanh, bán lại sinh lời hiệu quả. Những dự bán bất động sản thu hút được sự quan tâm như vậy bởi lẽ nó được đầu tư, xây dựng và thiết kế bởi những tên tuổi, thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng hiện nay.

Các đơn vị hợp tác xây dựng dự án Calla Garden bao gồm:

♦ Chủ đầu tư: Công ty xây dựng và đầu tư Tân Bình (Tân Bình ICC)

♦ Đơn vị thầu xây dựng: Công ty TNHH đầu tư xây dựng Tân Hải Long

♦ Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế Archi

♦ Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH VP Consultant

Đây đều là những đơn vị có tiếng trong việc phối hợp thiết kế các căn hộ chung cư từ cảnh quan bên ngoài đến từng chi tiết nội thất bên trong mỗi căn hộ.

Chủ đầu tư dự án Calla Garden Bình Chánh

✅ Chủ đầu tư kinh nghiệm dày dặn

Trong các đơn vị hợp tác triển khai căn hộ Calla Garden Bình Chánh thì chủ đầu tư tất nhiên là đơn vị mà khách hàng quan tâm nhất. Được thành lập từ năm 1989, đến nay đã 27 năm, công ty xây dựng và đầu tư Tân Bình đã có rất nhiều dự án thành công ngoài mong đợi, đặc biệt là hoàn thành đúng hoặc trước tiến độ, giao nhà nhanh chóng cho khách hàng. Đây là nhà thầu uy tín và có tầm nhìn chiến lược rất rõ ràng và hiệu quả.

Dự án Calla Garden Nguyễn Văn Linh có đủ các yếu tố về thiên thời ( quỹ đất ngày càng khan hiếm giúp căn hộ tăng giá nhanh chóng), địa lợi ( vị trí đắc địa, phong thủy đẹp đem lại may mắn cho gia chủ), nhân hòa( gần khu vực cư dân trí thức cao, nhộn nhịp sinh sống). Bên canh đó là sự hội tụ của những đơn vị thiết kế, tư vấn, quy hoạch ….xứng đáng là nơi chọn mặt gửi vàng cho những nhà đầu tư thông minh. Do vậy, hãy nhanh chóng đặt cọc những vị trí đẹp nhất trong dự án để được hưởng nhiều ưu đãi.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ CALLA GARDEN BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Đối tác hợp tác chiến lược xây dựng dự án Calla Garden
3.2 (63.54%) 158 vote[s]