Phối cảnh Calla Garden lúc xế chiều

Giá bán và chính sách khi mua căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Trong việc mua bán căn hộ chung cư khách hàng quan tâm nhiều nhất đến giá bán và chính sách căn hộ Calla Garden Bình Chánh vì nó nằm gần trung tâm và có nhiều tiện ích tối ưu. Tọa lạc tại vị mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, sở hữu vị trí địa lý đắc địa, kết nối giao thông trong tầm tay là những ưu điểm của dự án này.

Phối cảnh căn hộ Calla Garden Bình Chánh
✳ Lợi thế về Giá bán và chính sách căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Dự án căn hộ Calla Garden được chủ đầu tư là công ty Tân Bình ICC đã có 27 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản đầu tư. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi được xây dựng bởi tập đoàn dày dạn kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại.

Sự cạnh tranh của các dự án chung cư nằm ở vị trí địa lý và giá bán căn hộ. Sở hữu vị trí thuận lợi như Calla Garden, gần ngay trung tâm nhưng có giá bán và chính sách căn hộ Bình Chánh vô cùng “mềm”. Khách hàng khó có thể tìm thấy dư án nào mà giá chỉ từ 18.5 triệu.m2 vuông như dự án này. Mỗi căn hộ full nội thất nhưng giá lại chưa đến 1 tỷ, quá hời cho những nhà đầu tư.

Tiến độ đóng tiền tại căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Giá bán rẻ mà có khả năng sinh lời rất lớn. Hiện tại, tại khu nam Sài Gòn, Calla Garden Nam Sài Gòn có thể so sánh với các dự án lớn khác như Sài Gòn Intela và Mizuki Park nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều trong khi tiện ích về nội khu, ngoại khu có phần nhỉnh hơn. Nếu đặt lên sự so sánh như vậy, thì đầu tư vào Calla Garden khách hàng có nhiều lợi thế hơn.

✳ Chính sách bán hàng minh bạch

Căn hộ Calla Garden Hồ Chí Minh dự kiến sẽ bắt đầu ban giao nhà trong năm 2018. Ngay từ lúc này, khách hàng đặt chỗ chỉ cần đóng 30% và đến nhận nhà ở cho đến khi chủ đầu tư bàn giao nhà chính thức. Bên cạnh đó, để nhanh chóng cho quá trình bàn giao hợp đồng và hỗ trợ người mua chung cư, ngân hàng liên kết với chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn với lãi suất cố định 4,6% trong 2 năm.

Tiến độ đóng tiền tại căn hộ Calla Garden Bình Chánh
Lịch thanh toán được chia làm nhiều đơt khác nhau giúp khách hàng chủ động về kinh tế hơn. Sở hữu căn hộ full nội thất cùng thiết bị vệ sinh hiện đại sang trọng và tiện ích hoàn hảo sẽ giúp mọi người có không gian sống tiện nghi và yên bình hơn. Hiện tại, giá bán và chính sách căn hộ Calla Garden đã được chủ đầu tư và đơn vị phân phối cung cấp tới khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên. Để giữ chỗ đẹp khách hàng nên liên hệ và đặt cọc sớm hơn.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ CALLA GARDEN BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Giá bán và chính sách khi mua căn hộ Calla Garden Bình Chánh
2.9 (58.06%) 155 vote[s]