Phối cảnh căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Những lý do khiến bạn nên mua đầu tư chung cư Calla Garden

Lựa chọn một nơi an cư lạc nghiệp chưa bao giờ dễ như hiện nay. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn bởi các dự án chung cư cao cấp liên tục được khởi công với nhiều ưu điểm, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở và kinh doanh cho nhiều đối tượng khác nhau. Trong khu vực Bình Chánh, cư dân có thể tham khảo mua chung cư Calla Garden Nguyễn Văn Linh với nhiều lý do không thể bỏ qua.

Phối cảnh căn hộ Calla Garden Bình Chánh

3 lý do nên mua căn hộ Calla Garden Bình Chánh

1. Căn hộ xanh

Bạn muốn có một tổ ấm đúng nghĩa là nơi để các thành viên thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Nơi đó cần phải có không gian xanh, tươi mát xa rời hẳn những bức tường bê tông khô khan, những công nghệ máy móc thiếu cảm xúc. Căn hộ Calla Garden là căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn mới về căn hộ xanh.

Cổng chào căn hộ Calla Garden

Ý tưởng thiết kế căn hộ Calla Garden được tổng hợp từ những địa danh nổi tiếng trên thế giới. Mật độ xây dựng là 42%, chủ đầu tư dành riêng 2 tầng để làm sân vườn trên không để cư dân tận hưởng cuộc sống như ở khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp. Hệ thống công viện, hồ bơi tràn bờ phục vụ nhu cầu về sinh hoạt, đi dạo.

2. Đa dạng về tiện ích tại Calla Garden

Cư dân có nhiều lý do để lựa chọn một căn hộ chung cư có nhiều tiện ích hơn là nó nằm ở vị trí trung tâm, đắt đỏ và không có nhiều tiện tích. Mua chung cư Calla Garden Bình Chánh cư dân có thể một bước “chạm” tới các trung tâm mua sắm đầy đủ tiện tiện ích, Khu công viên rộng lớn có nhiều mảng xanh, Khu cafe sang trọng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: gym, spa ngay trong lòng dự án.

Bể bơi tại dự án Calla Garden

Bên cạnh đó là các trung tâm bên ngoài cách có vài bước chân như Trung tâm TM ViVo City, CGV Cinema, Lotte Mart, Co.op Mart, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Crescent Mall quận 7, Đại học quốc tế R-MIT.

3. Giá cả hợp lý ngay từ đợt đầu ra mắt

Nằm gần ngay vị trí trung tâm, ngay mặt tiền  đường Nguyễn Văn Linh 8 làn đường, cửa ngõ giao thương của thành phố Hồ Chí Minh mà giá bán chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 18,5 triệu/m2. Như vậy, những người có thu nhập trung bình có thể thừa khả năng để sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ trở lên mà không cần lo về tài chính khi có những chính sách ưu đãi đặc biệt.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn, hình thức thanh toán linh hoạt, có lợi cho khách hàng3 lý trên hoàn toàn đã đủ cơ sở để những người còn đang lưỡng lự chưa lựa chọn căn hộ của dự án nào. Mua căn hộ Calla Garden Bình Chánh ngay hôm nay để sở hữu vị trí đẹp nhất của dự án.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ CALLA GARDEN BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Những lý do khiến bạn nên mua đầu tư chung cư Calla Garden
2.9 (57.91%) 191 vote[s]