Mặt bằng tầng trệt căn hộ Calla Garden

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Calla Garden Nguyễn Văn Linh

Nếu phải lựa chọn một khu chung cư cao chọc trời, diện tích lớn mà không dùng hết lại giá cao hoặc chung cư tầm trung, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, mức giá phải chăng thì bạn chọn bên nào? Câu trả lời không khó nếu như bạn biết được Thiết kế mặt bằng căn hộ Calla Garden Nguyễn Văn Linh tiện ích và giá bán cực kỳ rẻ, dành cho đối tượng có thu nhập thấp, trung bình trở lên.

Mặt bằng tầng trệt căn hộ Calla Garden

➡ Thiết kế mặt bằng căn hộ Calla Garden Bình Chánh đa dạng diện tích

Nhu cầu sử dụng nhà ở hiện nay khá đa dạng vì các hộ gia đình có thể là cá nhân, hộ gia đình nhiều thành viên hoặc cặp vợ chồng trẻ thì sẽ có nhu cầu khác nhau. Hiện tại, căn hộ Calla Garden sẽ đáp ứng được yêu cầu ấy khi thiết kế mặt bằng căn hộ Calla Garden có số lượng phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Mặt bằng block T2 lầu 5 khu dự án Calla Garden
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 50m2 dành cho những cặp vợ chồng mới cưới hoặc người dưỡng già. Ưu điểm căn hộ này là khắc phục tốt hạn chế về diện tích mang đến không gian nhiều ánh sáng, sinh hoạt tiện nghi, nội thất thông minh. Giá thành căn hộ tạm thời khá rẻ nên sẽ là cơ hội sinh lời cho những người đầu tư tạm thời nhà ở, bán sau này để chuyển sang nơi rộng hơn.

Mặt bằng tầng 5 block T1 của căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Diện tích từ 65- 83m2 có 2 phòng ngủ các phòng được bố trí thông minh vừa đảm bảo thẩm mỹ, tiết kiệm không gian. Các mặt đều hướng ra không gian thoải mái, đón nắng và tận dụng view đẹp. Với căn hộ 3 phòng ngủ diện tích khoảng 95m2 thích hợp cho những gia đình sống 3 thế hệ . Căn hộ thiết kế tạo cảm giác sinh hoạt ấm cúng, view đẹp từ hướng căn hộ và vẫn đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên.

➡ Những ưu điểm của căn hộ Calla Garden Quận 7

Thiết kế mặt bằng căn hộ Calla Garden có hướng phong thủy rất phù hợp. chuyên gia hàng đầu về phong thủy cũng nhận định, đây là mảnh đất hiếm, hội tụ đầy đủ những yếu tố để an cư – lạc nghiệp với tiêu chí “nhất cận thị – nhị cận lộ” – đảm bảo cuộc sống tiện nghi, công việc thuận lợi, tương lai thành đạt. Cụ thể là thuận tiện về đường giao thông, kết nối đến các vùng lân cận và khu vực hành chính. Trước mặt là hệ thống đường Nguyễn Văn Linh 8 làn đường hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cư dân sống tại Calla Garden sẽ hòa mình vào tầng lớp trí thức hiên đại và văn minh. Môi trường sống hoàn hảo cùng thiên nhiên thân thiện sẽ là tác động tích cực đến lối sống của con người nói chung và con em chúng ta nói riêng.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ CALLA GARDEN BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Calla Garden Nguyễn Văn Linh
3.3 (65.98%) 107 vote[s]