Cập nhật tiến độ thi công Calla Garden

Tiến độ thi công tại dự án Calla Garden Bình Chánh

Những dự án căn hộ chung cư tối kỵ nhất đó là bàn giao không đúng tiến độ và khiến khách hàng mất niềm tin về dự án. Do vậy, các dự án luôn cập nhật tiến độ thường xuyên để khách hàng yên tâm lựa chọn các căn hộ dù nó chưa được hoàn thiện đầy đủ. Theo như chủ đầu tư thì tiến độ thi công căn hộ Calla Garden Bình Chánh do công ty Tân Bình ICC làm chủ sẽ bàn giao sớm nhất trong năm 2018.


❖ Cập nhật tiến độ thi công căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Ấp ủ dự án căn hộ chung cư giá rẻ từ lâu, năm 2017, công ty xây dựng và đầu tư bất động sản Tân Bình ICC đã khởi công xây dựng chung cư Calla Garden tại Nguyễn Văn Linh, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm 2 block với tổng số khoảng 207 căn hộ, cao 16 tầng gồm căn hộ chung cư và shophouse.

Hiện tại, tiến độ thi công căn hộ Calla Garden đã hoàn thiện các phần móng cơ bản, dựng khung và mở đợt bán đầu tiên với tiến độ khá nhanh. Hơn 90% iỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Theo chủ đầu tư, từ từ 1/2018 sẽ bắt đầu hoàn thiện và ban giao nhà cho người mua.

Cập nhật tiến độ thi công Calla Garden

Tiến độ dự án luôn được cập nhật đầy đủ trên trang web chính thức của dự án. Dựa vào đây, khách hàng có thể sắp xếp kế hoạch và nguồn vốn của mình để đầu tư vào đúng thời điểm nhất. Giá bán mỗi căn hộ chỉ từ 18,5 triệu/m2 hứa hẹn sẽ là mảnh đất “gà đẻ trứng vàng” khi giá đất liên tục tăng trong những năm tiếp theo.

❖ Chủ đầu tư cam kết bàn giao nhà đúng hạn

Một trong những yếu tố giúp khách hàng lựa chọn mua căn hộ Calla Garden chính là uy tín của chủ đầu tư Tân Bình ICC. Bằng chứng là các dự án trước của công ty đã thi công, hoàn thiện và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang đến 10.000 căn hộ, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ hiện đại trên các thành phố lớn hiện nay.

Thực tế tiến độ thi công Calla Garden Bình Chánh cũng đã chứng minh được cam kết của chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà đúng hẹn trong năm 2018. Những khách hàng quan tâm về dự án hay đã đặt cọc vị trí đẹp hoàn toàn yên tâm về tiến độ hoàn thiên các căn hộ full nội thất. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, mọi người sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới trong những căn hộ dành cho người thu nhập trung bình.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ CALLA GARDEN BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tiến độ thi công tại dự án Calla Garden Bình Chánh
3.1 (62.88%) 146 vote[s]