Vị trí căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Vị trí Vàng đắc địa tại căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Ở khu vực trung tâm bạn có khó thể tìm kiếm được một căn hộ nào mà có giá từ 1 tỷ trở lên, đa số đều từ 2 tỷ trở lên. Tuy nhiên, với căn hộ Calla Garden Bình Chánh thì khách hàng đã có sự lựa chọn mới khi nguồn kinh tế của mình chỉ ở mức cho phép sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ. Dự án Calla Graden sở hữu vị trí tiện ích về kết nối giao thông.

Vị trí căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Mặc dù có khá nhiều dự án nằm trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh nhưng vị trí căn hộ Calla Garden Bình Chánh tọa lạc ngay mặt tiền của con đường giá trị này. Nó cho phép cư dân được hưởng những tiện ích về hệ thống đường, trường, khu vực làm việc thuận lợi.

Từ trung tâm dự án đến các trung tâm thương mại Satra, Lotte Mart, SC Vivo City, Crescent Mall nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, cư dân tại đâu chỉ mất 8 phút đến trung tâm Quận 7, 20 phút đến Quận 1, 15 phút đến Quận 8, Quận 5 thông qua các con đường rộng rãi, thoáng ít xảy ra ùn tắc giao thông. Cư dân cũng chỉ mất 10 phút đến khu vực chợ Lớn, tha hồ mua sắm, phục vụ nhu cầu sinh hoạt lớn của các gia đình.

Điểm nhất trong vị trí dự án còn nằm ở ngay cửa ngõ phía Tây kết nối các tỉnh miền tây nam bộ với Thành Phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 50. Để di chuyển đến các địa điểm cần thiết cư dân thoải mái lựa chọn cung đường nhanh nhất, dễ đi nhất.

Phối cảnh căn hộ Calla Garden Bình Chánh

Mặc dù có quãng đường rất ngắn đến đến được trung tâm các khu vui chơi giải trí, làm việc nhưng vị trí dự án Calla Garden vẫn được hưởng tiện ích về không gian sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên. Ngay dưới tòa nhà là con đường đi bộ nhiều cây xanh tỏa bóng mát để mọi người thư giãn sáng sớm hoặc sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Bể bơi tại dự án Calla Garden
Không gian xanh có hệ thống an ninh tuyệt đối đảm bảo an toàn cho mọi người dạo chơi mọi lúc mọi nơi. Cư dân không phải đi đâu xa mà có thể “giải nhiệt” trong hồ bơi an toàn mà chủ đầu tư đã dành nhiều vốn đầu tư. Hiện nay, xung quanh dự án Calla Graden đang thu hút số lượng dân cư đến sinh sống khá nhộn nhịp. Không chỉ bởi cuộc sống tiện nghi, thanh bình mà còn có mức giá bán mỗi căn hộ rất rẻ, phù hợp với điều kiện của nhiều hộ gia đình. Căn hộ Calla Graden có thiết kế mặt bằng đa dạng, đem đến sự lựa chọn phong phú cho mọi người.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ CALLA GARDEN BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Vị trí Vàng đắc địa tại căn hộ Calla Garden Bình Chánh
2.9 (58.04%) 143 vote[s]