Hệ thống tiện ích căn hộ Heaven Riverview Quận 8

Tiện ích cao cấp tại dự án Heaven Riverview Quận 8

Trên mặt tiền Võ Văn Kiệt, dự án Heaven Riverview là dự án căn hộ cao cấp tiên tại khu Tây với thiết kế 2 mặt view sông đầu tiên, có mức giá chỉ từ 790 triệu/ căn. Dự án được đánh giá đáng đang mua ở và đầu tư nhất khu vực Tây Sài Gòn. Tập trung kinh doanh các ngành nghề như: nha khoa, quầy thuốc, nhà hàng, cà phê, spa,…

Hệ thống tiện ích dự án Heaven Riverview Quận 8
Hệ thống tiện ích dự án Heaven Riverview Quận 8

Khi dự án căn hộ Heaven Riverview sở hữu khu nhà phố thương mại liên kế. Tại bên trong dự án, dân có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích kèm theo có sẳn mà không mất thời gian đi đâu xa. Ngoài ra còn có một số tiện ích cơ bản khác như công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu nhà hàng, cà phê, nhà trẻ ngay tại tầng trệt.

Có hệ thống các trường học liền kề dự án căn hộ Heaven Riverview như trường cấp 1: trường tiểu học Kim Đồng, trường tiểu học Phú Định. Trường cấp 2: trường THCS Lam Sơn, trường THCS Lên Tấn Bê, trường THCS Nguyễn Công Trứ. Trường cấp 3: trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Định, trường trung học phổ thông Bình Phú, trường trung học phổ thông Nguyễn Tất Thành. Siêu thị Big C, Aeon Mall, Metro Bình Phú, Co.op Mart Phú Lâm. Bệnh viện: bệnh viện quốc tế Thành Đô, bệnh viện Triều An, bênh viện quận 6,… Chợ truyền thống: chợ Bến Phú Định, chợ Mỹ Thuận, chợ An Lạc… Công viên: công viên Bình Phú, công viên Phú Lâm. Bến xe miền Tây, nhiều trạm xe buýt.

Dự án Heaven Riverview được rất nhiều khách hàng đánh giá là căn hộ quận 8 tốt nhất so với giá bán từ những thuận lợi trên, thích hợp cho những người có thu nhập cận khá. Cung cấp cho thị trường nguồn căn hộ giá rẻ tốt nhất quận 8 và một số quận lân cận.

Toàn cảnh căn hộ Heaven Riverview Quận 8 TP Hồ Chí Minh
Toàn cảnh căn hộ Heaven Riverview Quận 8 TP Hồ Chí Minh

Tiềm năng phát triển của dự án Heaven RiverView quận 8

Quận 8 được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn. Kết nối Sài Gòn với các tỉnh miền Tây và là cửa ngõ quan trọng nhất của Tây Sài Gòn. Khu vực phía Tây đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hệ thống cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện.

Chính vì thế, vào khu vực này rất nhiều ông lớn bất động sản đang đầu tư mạnh mẽ góp phần giúp khu vực này có tốc độ phát triển chóng mặt. Đặc biệt nhất là cung đường đại lộ Võ Văn Kiệt là cung đường đẹp nhất Sài Gòn. Hiện tại, mức giá nhà đất của khu vực này đang tăng từng ngày và luôn hot nhất Sài Gòn.

Với mức giá chỉ từ 15 triệu/ m2, Căn hộ Heaven RiverView Quận 8 nằm trên mặt tiền Võ Văn Kiệt là mức giá hợp lý nhất khu vực. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho mình căn hộ cho tương lai này.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ HEAVEN RIVERVIEW QUẬN 8

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tiện ích cao cấp tại dự án Heaven Riverview Quận 8
3.2 (63.48%) 115 vote[s]