Vị trí đắc địa tại chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Tìm hiểu vị trí tọa lạc của chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden là dự án do tập đoàn VimeFulland làm chủ đầu tư. Đây là dự án chung cư cao cấp hướng tới cho con người cuộc sống an lành, một hệ sinh thái xanh và được hưởng trọn vẹn những tiện ích tuyệt vời, đem lại cuộc sống bình an nhất. Iris Garden nằm trên đường Trần Hữu Dực là một trong những tuyến phố đẹp và phát triển nhất của mỹ đình. Cùng với đó đây chính là vị trí vô cùng đắc địa, là trung tâm hành chính của thủ đô, giúp bạn tận hưởng đầy đủ mọi tiện ích.

Toàn cảnh dự án chung cư Iris Garden về đêm
Toàn cảnh dự án chung cư Iris Garden về đêm

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được dự kiến bàn giao vào năm 2019 và hiện nay đang được tiến hành thi công. Dự án này có diện tích 2.5ha với trên 1000 căn hộ, là nơi tích hợp đầy đủ các tiện nghi, mang đến cho bạn một vùng đất sống an lành, bình yên và hạnh phúc nhất.

Vị trí đắc địa tại chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực
Vị trí đắc địa tại chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Iris Garden tọa lạc tại số 30 Trần Hữu Dực – Từ Liêm – Hà Nội với rất nhiều những lợi thế khác nhau, đây chính là vị trí không thể tuyệt vời hơn nữa cho cuộc sống của bạn và gia đình. Đường Trần Hữu Dực là con đường mới đang cực kì phát triển tại mỹ đình, ở đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm là trường học, các trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ… di chuyển đến đâu sẽ không hề chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

Các trung tâm hành chính của Quốc gia rất gần với Iris Garden Mỹ Đình cụ thể như Bộ Nội Vụ, Bộ Ngoại giao, trung tâm hội nghị Quốc gia… Cùng với đó bạn có thể gần các trục đường giao thông huyết mạch như phía đông bắc giáp đường Hồ Tùng Mậu, phía đông nam giáp đường Lê Đức Thọ, phía tây nam giáp khu độ thị mỹ đình 2. Ngoài ra còn giáp với các tuyến đường như Đại lộ Thăng Long, Dương Đình Nghệ, chỉ với 500m là bạn đã có thể di chuyển đến bến xe khách Mỹ Đình, Keangnam và đường vành đai 3.

Liên kết vùng tại dự án Iris Garden Mỹ Đình
Liên kết vùng tại dự án Iris Garden Mỹ Đình

Dự án Iris Garden nằm gần các trục đường huyết mạch, trung tâm hành chính, thương mại, trường học… Dự án rất gần các trung tâm thương mại, chỉ mất 5p đi xe là bạn sẽ đến được Trung tâm Hội nghị Quốc gia hay siêu thị Big C. Các trường học như Học Viện Báo Chí Tuyên truyền, Đại học Quốc gia, ĐH Sư Phạm, trường Lê Quý Đôn, trường tiểu học, trung học Lômônôxốp, Maricure…

Ngoài ra dự án này còn nằm gần các bệnh viện như 198, viện huyết học truyền máu TW. Iris Garden Mỹ Đình với vị trí đắc địa không thể nào thuận lợi hơn nữa chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm gia đình bạn. Ở nơi đây bạn sẽ tận hưởng cuộc sống hoàn hảo nhất, bình an và hạnh phúc tròn đầy.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tìm hiểu vị trí tọa lạc của chung cư Iris Garden Mỹ Đình
3.1 (62.22%) 9 vote[s]