Chủ đầu tư Hoa Lâm xây dựng dự án căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Chủ đầu tư dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Hiện nay, không ít dự án bất động sản bị chậm tiến độ khiến khách hàng gặp phiền phức do chủ đầu tư kém năng lực thậm chí có những dự án bất động sản đang xây dựng dở liền bị nằm đắp chiếu do chủ đầu tư thiếu uy tín. Chủ đầu tư căn hộ Kingdom 101 quận 10 là công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Đông Dương như 1 lời đảm bảo chắc chắn cho thành công của dự án để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phối cảnh căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 góc nhìn từ trên cao
Phối cảnh căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 góc nhìn từ trên cao

➡ Tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án Kingdom 101 quận 10

Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Đông Dương được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là một công ty chuyên về xây dựng trong đó luôn nhận các dự án lớn như khách sạn, nhà hàng, văn phòng, cao ốc… Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Đông Dương là công ty con của tập đoàn Hoa Lâm nức tiếng.

Chủ đầu tư này đã tạo dựng tên tuổi của mình qua rất nhiều dự án khác nhau như dự án cụm các căn hộ – bệnh viện quốc tế tại khu vực Tên Lửa, Bình Tân; thành công với chuỗi căn hộ Thạnh Mỹ Lợi 2, 3 4 và khu du lịch Làng Chài Vũng Tàu cũng là một trong những đứa con đẻ của ông chủ bất động sản này.

Chủ đầu tư Hoa Lâm xây dựng dự án căn hộ Kingdom 101 Quận 10
Chủ đầu tư Hoa Lâm xây dựng dự án căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Còn với Kingdom 101 Quận 10 thì sao? Tuy đây là dự án bât động sản cao cấp trong khu trung tâm Sài Gòn đầu tiên mà Đông Dương đảm nhận, nhưng với rất nhiều kinh nghiệm qua các dự án khủng trước đây, với uy tín và trách nhiệm của mình, dự án Kingdom chắc chắn sẽ một lần nữa thành công và khẳng định, nâng tầm tên tuổi của chủ đầu tư.

➡ Những đối tác lớn của chủ đầu tư dự án Kingdom 101 quận 10

Theo quy định mới của Chính phủ, bất kể dự án bất động sản nào cũng cần được sự bảo trợ của 1 ngân hàng là bên thứ 3. Như bạn đọc đã biết Viettinbank hiện đang là một trong những ngân hàng lớn mạnh nhất ở Việt Nam. Không phải dự án bất động sản nào muốn cũng được Viettinbank bảo lãnh.

Trước khi chấp thuận bảo lãnh, Viettinbank đã phải xem xét rất kĩ hồ sơ từ kế hoạch dự án đến năng lực của chủ đầu tư. Vì vậy, Viettinbank trở thành đối tác của Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Đông Dương trong dự án này như thêm 1 sự đảm bảo chắc chắn cho dự án.

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án Kingdom 101 quận 10 còn hợp tác với rất nhiều đối tác khác trong dự án như tổng thầu xây dựng Coteccons, đơn vị phụ trách thiết kế Vertical Studio… đều là những tên tuổi lớn, đã ghi dấu thành công trong nhiều dự án bất động sản.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ DỰ ÁN KINGDOM 101

Dòng mẫu thông tin chung cư

Chủ đầu tư dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10
3.2 (63.2%) 125 vote[s]