Lễ khởi công dự án cao cấp Kingdom 101 Hồ Chí Minh

Cập nhật hình ảnh công trường thi công dự án Kingdom 101

Sau nhiều năm thị trường bất động sản đóng băng, những năm trở lại đây đã bắt đầu khởi sắc, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 10 nói riêng càng sôi động khi có sự xuất hiện của dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành. Các thông tin chung nhất của dự án cũng như tiến độ thi công dự án quận 10 luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Lễ khởi công dự án cao cấp Kingdom 101 Hồ Chí Minh
Lễ khởi công dự án cao cấp Kingdom 101 Hồ Chí Minh

❖ Tiến độ thi công dự án Kingdom 101 quận 10 đang bắt đầu khởi công tốt đẹp

Dự án Kingdom 101 là đứa con đẻ đầy tâm huyết của công ty cổ phần Phát triển Đô thị Đông Dương – công ty con của tập đoàn Hoa Lâm. Dự án được khởi công xây dựng từ ngày 29/10/2017 và dự kiến sẽ giao nhà sau 22 tháng xây dựng tức vào tháng 12/2019.

Kể từ thời điểm khởi công, Kingdom101 Hoa Lâm tích cực được xây dựng và hoàn thiện dần. Tuy rằng mới chỉ đang ở giai đoạn đầu, nhưng với những thành tích, uy tín mà chủ đầu tư đã xây dựng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào tiến độ của dự án sẽ không bị chậm như một số dự án khác hiện nay.

Cập nhật liên tục tiến độ thi công căn hộ Kingdom 101 quận 10 sẽ giúp khách hàng quyết định đúng đắn có nên sở hữu 1 căn hộ tại đây hay không. Hiện nay, các thông tin liên quan đến dự án này đặc biệt về tiến độ thi công của dự án chưa thực sự nhiều. Chúng tôi sẽ uplate thường xuyên các thông tin quan trọng nhất của dự án cũng như tiến độ thi công để bạn đọc, khách hàng có được nguồn thông tin chính xác và nhanh nhất.

Khởi công dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10
Khởi công dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

❖ Vì sao không thể bỏ qua Kingdom 101 quận 10

Kingdom 101 Đông Dương là dự án bất động sản phân khúc cao cấp trong trung tâm Sài Thành đầu tiên của Phát triển Đô thị Đông Dương, nhưng ngay từ đầu, dự án này đã nhanh chóng tạo nên làn sóng thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng cả những người mua căn hộ để ở hay mua căn hộ để đầu tư, kinh doanh:

✳ Vị trí đẹp: Nằm ngay vị trí đắc địa thuận tiện về giao thông, đi lại giữa các quận huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh, vị trí của dự án là lợi thế không nhỏ. Với vị trí này, các tiện ích ngoại khu xung quanh rất đầy đủ đáp ứng nhu cầu của cư dân.

✳ Tiện ích nội khu hấp dẫn: Hàng loạt các tiện ích nội khu cao cấp được đầu tư từ chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giáo dục, giải trí, ăn uống… sẽ làm hài lòng cư dân.

✳ Thiết kế mặt bằng, căn hộ đẳng cấp: Toàn bộ không gian sống của cư dân tương lai Kingdom 101 quận 10 vô cùng thân thiện và gần gũi với thiên nhiên nhờ diện tích cây xanh lớn, có cả hồ nước nhân tạo. Từng căn hộ được thiết kế đẹp mắt, hiện đại và đảm bảo tiện nghi. Bạn đọc đừng quên ghé website mỗi ngày để được tìm hiểu tiến độ thi công dự án Kingdom 101.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ DỰ ÁN KINGDOM 101

Dòng mẫu thông tin chung cư

Cập nhật hình ảnh công trường thi công dự án Kingdom 101
3 (60.77%) 104 vote[s]