Phối cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành thu hút nhà đầu tư từ ban đầu

Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành đang là dự án bất động sản được chú ý gần đây do công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Đông Dương đầu tư xây dựng. Không chỉ thu hút khách hàng mua căn hộ với mục đích để ở mà còn thu hút cả những nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Phối cảnh căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 góc nhìn từ trên cao
Phối cảnh căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 góc nhìn từ trên cao

✅ Kingdom 101 quận 10 có giá bán hợp lý và phương phức thanh toán linh hoạt

Khi đầu tư kinh doanh, các nhà đầu tư bất động sản đương nhiên quan tâm đến lợi nhuận đầu tiên. Để có lợi nhuận cao, mua với giá hấp dẫn và bán lại với giá cao. Dự án Kingdom 101 đang có mức giá dự kiến khoảng 50 triệu đồng/ m2 ngay thời điểm mở bán. Với 1 dự án bất động sản cao cấp ngay trung tâm thành phố, mức giá này sẽ tạo nên cơn sốt thị trường.

Chắc chắn, mức giá sẽ không ngừng tăng lên trong các đợt mở bán tiếp theo và thời gian sau này. Để tìm 1 dự án bất động sản cao cấp trung tâm thành phố với mức giá quá hấp dẫn như thế không nhiều. Hơn nữa, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách, phương thức thanh toán linh hoạt và cả mức triết khấu cao cho nhà đầu tư thanh toán giá trị căn hộ trong 1 lần. Như vậy, cho dù đầu tư với bất kì hình thức nào từ đầu tư dài hạn, đầu tư lướt sóng đến đầu tư cho thuê đều vô cùng lợi thế.

✅ Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành sở hữu nhiều lợi thế đảm bảo giá sẽ không ngừng tăng

Một dự án bất động sản nhận được sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài chắc chắn nó phải sở hữu những tiềm năng, lợi thế đem lại lợi nhuận trong tương lai. Đến thời điểm hiện tại, chúng ta dễ dàng thấy rằng, Kingdom 101 sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi còn lại giữa trung tâm thành phố Sài Gòn.

Phối cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10
Phối cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Đi kèm với đó, hàng loạt tiện ích nội khu tạo thành 1 hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao ngay trong dự án sẽ làm hài lòng cư dân. Dự án được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn LEED của Hoa Kỳ nên ngoài yếu tố đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại, chủ đầu tư không bỏ qua các yếu tố bền vững khác như môi trường, thiên nhiên xung quanh dự án.

Kingdom 101 Quận 10 được ưu ái ví như con gà đẻ trứng vàng. Rất nhiều khách hàng lựa chọn nơi đây làm nơi an cư lạc nghiệp và tất nhiên các nhà đầu tư bất động sản cũng không thể bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn có 1 không 2 này.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ DỰ ÁN KINGDOM 101

Dòng mẫu thông tin chung cư

Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành thu hút nhà đầu tư từ ban đầu
3 (59.61%) 102 vote[s]