Vị trí chiến lược tại dự án căn hộ One Verandah Mapltree Quận 2

Tiềm năng về vị trí Vàng của căn hộ One Verandah Quận 2

Bởi vị trí tọa lạc nằm ngay bên cạnh khu vực dự án Đảo Kim Cương nên dự án căn hộ One Verandah Quận 2 đang rất được chú ý vì vậy nơi đây chắc chắn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích mà Đảo Kim Cương mang lại. Đường di chuyển tới dự án căn hộ từ đường Đồng Văn Cống qua đường Vành đai 2 và nút giao thông Mỹ Thủy hiện đang trong tình trạng quá tải vì Nằm tại khu vực trung tâm quận 2, phương Thạnh Mỹ Lợi.

Toàn cảnh dự án căn hộ One Verandah Quận 2
Toàn cảnh dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Làm cho lượng lưu thông tại khu vực này càng thêm quá tải trở nên ùn tắc và nghiêm trọng hơn cùng với sự phát triển ngày càng mạnh của khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi. Tại đường Đồng Văn Cống Việc xây cầu qua Đảo Kim Cương đã giúp phá thế tắc nghẽn bởi để đến dự án One Verandah thì các phương tiện có thể di chuyển trên đường Mai Chí Thọ hướng về đường Vành đai 2 tới cầu Phú Mỹ, giúp giảm lượng lưu thông khu vực quanh cảng Cát Lái và trên đường Đồng Văn Cống.

Vị trí chiến lược tại dự án căn hộ One Verandah Mapltree Quận 2
Vị trí chiến lược tại dự án căn hộ One Verandah Mapltree Quận 2

Ngoài ra, cũng giúp cư dân căn hộ One Verandah Quận 2 dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc các khu vực lân cận với việc nằm ngay 4 mặt tiền chính của 4 con đường Bát Nàn, Tạ Hiên, Nguyễn Văn Kỉnh và đường số 103 – TML tại phường Thạnh Mỹ Lợi bởi sau khi câu qua Đảo Kim Cương hoàn thiện, căn hộ dự án sẽ có vị trí nằm ngay trục đường di chuyển chính tại quận 2.

Từ đầu năm 2017 về giá trị bất động sản, số liệu mới nhất vừa được công bố bởi một công ty nghiên cứu thị trường bất động sản tại một số tuyến đường quanh khu vực dự án căn hộ One Verandah hay Đảo Kim Cương tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 có xu hướng tăng cao. Mức giá sẽ càng tăng cao đột biến khi càng về cuối năm và sẽ tạo nên một mặt bằng giá mới ở khu vực này.

Tại quận 2, vị trí tọa lạc là khu đất đắc địa nhất chắc chắn One Verandah Quận 2 sẽ càng ngày càng nâng tầm giá trị của mình lên càng làm cho sức nóng của căn hộ trở nên thu hút hơn cũng với các cơ sở hạ tầng xung quanh và cầu qua Đảo Kim Cương đang dần hoàn thiện và chắc chắn đây sẽ là một dự án rất tốt và sáng giá để ở hoặc đầu tư sinh lợi. Nếu muốn an cư lập nghiệp thì căn hộ One Verandah quận 2 chính là nơi hoàn hảo để quý khách lựa chọn.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ ONE VERANDAH QUẬN 2

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tiềm năng về vị trí Vàng của căn hộ One Verandah Quận 2
3.2 (64.72%) 123 vote[s]