Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Cập nhật chính sách và giá bán căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh

Thị trường bất động sản năm 2017 đã có nhiều bước đột phá, nổi bật cho những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư. Trong đó có căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh mới bắt đầu mở bán với giá bán và chính sách căn hộ dự án Bình Chánh hấp dẫn nhiều khách hàng nhất năm nay.

Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Giá bán hấp dẫn tại căn hộ SaiGon Intela của LDG Group

Sự cạnh tranh của các dự án bất động sản luôn có sức nóng không bao giờ hạ nhiệt. Ngoài lợi thế về vị trí địa lý, tiện ích nội khu ngoại khu thì giá bán cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Những ưu điểm cùng giá bán “mềm” sẽ hấp dẫn khách hàng nhiều hơn khi họ có ý định đầu tư vào căn hộ chung cư.

Giá bán và chính sách căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh được chủ đầu tư thông tin tới khách hàng được chuyên gia đánh giá phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của đông đảo người dân. Với giá bán chỉ từ 900 triệu/căn với số lượng 2 phòng ngủ được coi là sẽ là cơ hội sở hữu chung cư giá rẻ cho tất cả mọi người có nhu cầu.

Đặc biệt, khách hàng nếu chưa đầy 300 triệu vẫn có cơ hội mua được căn hộ vì ngân hàng cam kết hỗ trợ cho vay 70% lên đến 20 năm. Như vậy, khách hàng hoàn toàn sẽ có cảm giác “vay như không vay”.

Mỗi căn hộ khi được bàn giao tới khách hàng đã được trang bị đầy đủ nội thất. Thiết kế nội thất mang hơi hướng phong cách Singapore vừa hiện đại, vừa khoa học lại điểm những nét truyền thống Á đông của người Việt.

Nội thất căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh
Nội thất căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh

Giá bán và chính sách dự án SaiGon Intela Bình Chánh linh hoạt

Để tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều được sở hữu chung cư giá rẻ, chủ đầu tư luôn đưa ra chính sách, phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Giá bán rẻ cùng với việc chủ đầu tư cho phép trả góp không lãi suất trong vòng 2 năm và ngân hàng hỗ trợ sẽ giúp nhà đầu tư thoải mái rót vốn vào và thu hồi vốn nhanh.

Khách hàng được phép thanh toán thành nhiều đợt khác nhau cho đến khi bàn giao nhà hoàn thiện. Quy trình bán và thanh toán minh bạch, cam kết mang đến nhiều lợi ích cho mọi người. Chủ đầu tư thông báo giá bán và chính sách căn hộ Sài Gòn Intela trên trang tin chính thức của dự án.

Để có được bảng giá chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chủ đầu tư hoặc nhà phân phối chính thức để được cung cấp đầy đủ nhất. Hãy nhanh tay chọn căn hộ đẹp, view hoàn hảo nhất.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Cập nhật chính sách và giá bán căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh
3.3 (66.9%) 84 vote[s]