Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án SaiGon Intela Bình Chánh

Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh – LDG Group

Từ một công ty chuyên đầu tư phát triển du lịch và đất nền, Chủ đầu tư dự án Sài Gòn Intela – LDG Group đã từng bước niêm yết trên sàn chứng khoán với tài sản lên đến hàng tỷ đồng, hoạt động đa dạng các ngành trong lĩnh vực bất động sản và du lịch. Năm 2017, đánh dấu một năm thu lợi nhuận lớn nhất với các dự án chung cư cao cấp, đặc biệt như SaiGon Intela Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh.

Hình ảnh dự án căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh
➡ Giá trị tài sản khổng lồ của Chủ đầu tư LDG Group SaiGon Intela Bình Chánh

Được thành lập từ năm 2010, mới trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Chủ đầu tư Sài Gòn Intela Bình Chánh đã từng bước khẳng định thương hiệu cũng như chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản. Đó chính là chủ đầu tư LDG Group, một tập đoàn có vốn điều lệ cao 750 tỷ đồng. Sau khi LDG Group mua bán sáp nhập hàng loạt dự án và tung ra thị trường gần 2.000 căn hộ cao cấp từ đầu năm 2017 đến nay, giá trị tài sản đã tăng lên gần 5 tỷ đồng. Một con số đáng gồm của các đối thủ đầu tư bất động sản.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án SaiGon Intela Bình Chánh
Với mục tiêu trở thành một trong 5 tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, Chủ đầu tư LDG Group liên tục tung ra các dự án lớn, mang tầm vóc quốc tế. Đơn vị luôn định hướng phát triển bền vững, tiềm lực kinh tế, tài chính vững mạnh để có thể lọt vào top 5 các đơn vị đầu tư bất động sản.

Những dự án nổi tiếng của LDG Group đã và đang mang đến doanh thu khổng lồ cho họ cũng như các nhà đầu tư vào căn hộ bất động sản có thể kể đến như Căn hộ Marina Tower, Trung tâm thương mại Viva square và mới đây nhất là căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela.

Động thổ dự án căn hộ ven sông Sài Gòn Intela Bình Chánh

Căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh, LDG Group đã quyết định xây dựng dự án theo kiểu căn hộ thông minh bao gồm: Nội thất thông minh, hệ thống điện thông minh, sử dụng năng lượng sạch… Xu hướng chọn chung cư thông minh tuy còn khá mới ở Việt Nam nhưng nó đã đánh thức tiềm năng sử dụng của đông đảo khách hàng khi điều kiện kinh tế tăng cao và cập nhật tiến bộ thông minh trên thế giới.

Sự khác biệt của căn hộ thông minh chính là sự tích hợp các công nghệ hiện đại nhằm tối giản nhất những hoạt động tay chân của con người. Mỗi chủ căn hộ chỉ cần thỏa sức tận hưởng cuộc sống hiện đại mà không cần lo về bất cứ sự cố nào. Tiêu chí thông minh chính là kim chỉ nam giúp dự án từng bước soi sáng cho các cá nhân, doanh nghiệp quyết định đầu tư vào đây.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh – LDG Group
3.3 (65.57%) 115 vote[s]