Động thổ dự án căn hộ ven sông Sài Gòn Intela Bình Chánh

Hình ảnh công trường thi công tại dự án Sài Gòn Intela

Năm 2017 là năm các dự án chung cư, khu đô thị … trên cả nước bắt đầu triển khai và phát triển nhanh chóng với những căn hộ kiểu mẫu giới thiệu cho khách hàng. Đặc biệt là những dự án về căn hộ thông minh, phong cách thiết kế hiện đại sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng. Dự án căn hộ Sài Gòn Intela của LDG Group đang được triển khai đúng kế hoạch cập nhật liên tục cho khách hàng.

Phối cảnh dự án Sài Gòn Intela Bình Chánh
Phối cảnh dự án Sài Gòn Intela Bình Chánh

➡ Tiến độ thi công Dự án Sài Gòn Intela Bình Chánh năm 2017

Dự án căn hộ Sài Gòn Intela do tập đoàn LDG Group – một đơn vị đầu tư bất động sản lâu năm , có nhiều kinh nghiệm đầu tư với số vốn cao. Căn hộ là thiết kế thông minh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Những đặc điểm về căn hộ thông minh bao gồm, nội thất thông mình, hệ thống an ninh thông minh, điện thông minh, sử dụng năng lượng sạch tiết kiệm chi phí.

Được khởi công xây dựng từ tháng 7/2017, hiện nay, Tiến độ thi công căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh đang triển khai đúng đúng kế hoạch. Những trang thiết bị, máy móc đã được được đưa vào vị trí bên cạnh mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Hệ thống tường bao đã được dựng lên để phục vụ thi công và không làm phiền đến đời sống của cư dân xung quanh và môi trường.

Động thổ dự án căn hộ ven sông dự án Sài Gòn Intela Bình Chánh
Động thổ dự án căn hộ ven sông dự án Sài Gòn Intela Bình Chánh

Các chủ thầu đã tiến hành thi công và khoan cọc thu để gia công nền móng cho dự án. Ngoài ra là tiến hành xây dựng nhà mẫu dự án Sài Gòn Intela để nhanh chóng giới thiệu cho khách hàng trong dịp ra mắt mở bán đầu tiên.

➡ Những lý do nên đầu tư và căn hộ Intela

Mặc dù hiện tại Tiến độ thi công căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh mới chỉ bắt đầu những hạng mục cơ bản nhất. Tuy nhiên những nhà đầu tư có kinh nghiệm thì khuyên khách hàng nên nhanh chóng chớp lấy cơ hội đặt mua căn hộ để được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.

Những lý do sau đây sẽ giúp khách hàng bớt phân vân và quyết định đầu tư vào dự án này:

✳ Không cần nguồn vốn tài chính lớn mà vẫn có cơ hội sở hữu căn hộ thông mình hiện đại vì được ngân hàng tài trợ vay vốn với lãi suất cực thấp.

✳ Giá khởi điểm từ 700 triệu/căn 1 phòng ngủ và từ 900 triệu/ căn 2 phòng ngủ, diện tích đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

✳ Căn hộ thông minh  sử dụng công nghệ hiện đại , tiết kiệm thời gian, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

✳ SaiGon Intela Nam Sài Gòn tọa lạc tại trí thuận lợi cho an cư lạc nghiệp.

Những lý do trên đã đủ để bạn quyết định đặt trước một căn hộ hay chưa? Hãy là người đầu tiên mua căn hộ để được hưởng chính sách ưu đãi nhất.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Hình ảnh công trường thi công tại dự án Sài Gòn Intela
3 (59.75%) 80 vote[s]