Thiết kế căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Danh mục nội thất căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Trong tất cả các dự án về căn hộ chung cư thì hiếm có căn hộ nào được trang bị đầy đủ các thiết bị thông minh phục vụ cuộc sống con người. Trên thế giới, việc áp dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở đã được ứng dụng từ lâu, do vậy tập đoàn LDG Group đã thiết kế nội thất căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh sử dụng thiết bị thông minh cho mọi nhà.

Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

✅ Thiết kế nội thất căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Dự án SaiGon Intela nằm ngoài trung tâm thành phố, phía Nam của Sài Gòn nhưng được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại nhất. Các căn hộ được xây dựng với diện tích 41-45-54-64-78 m2 với số lượng phòng ngủ là từ 1 đến 3 phòng. Như vậy, không gian vừa phải, hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân. Hiện tại, chủ đầu tư tập trung vào loại 1-2 phòng ngủ nên đáp ứng được yêu cầu muốn lựa chọn căn hộ vừa phải của khách hàng.

Nội thất căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Nội thất căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Nội thất căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh được chủ đầu tư lần đầu tiên áp dụng những thiết bị thông minh vào sử dụng. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí cho khách hàng và chủ đầu tư. Tiện ích thông minh của căn hộ bao gồm:

♦. Thiết kế thông minh

♦. Sử dụng nội thất thông minh

♦. Hệ thống chiếu sáng thông minh.

♦. Hệ thống quản lý vận hành thông minh.

♦. Sử dụng năng lượng sạch.

♦. Tiện ích cư dân vận hành thông minh, năng lượng sạch.

Khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ full nội thất nên hoàn toàn không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khi dọn đến ở. Ngoài ra, nếu khách hàng liên hệ đặt hàng trước thì có thể liên hệ với kiến trúc sư để được thiết kế nội thất riêng theo yêu cầu, tạo ra sự độc đáo cho căn hộ của mình.

✅ Căn hộ thông minh, view cảnh đẹp

Được tích hợp bởi các thiết bị thông minh, kết hợp cùng hệ thống an ninh hiện đại cho phép các cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống an yên. Ngoài ra, nội thất được trang bị bởi các vật dụng cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo độ bền và thẩm mỹ nhất. Mọi người chỉ cần đến và ở không cần sửa sang hay mua gì thêm.

Thiết kế căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Thiết kế căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Mỗi phòng ngủ đều có ban công rộng rãi, thoải mái để thư giãn và giúp không khí, ánh nắng tràn ngập vào căn phòng. Thiết kế theo phong thủy giúp các căn hộ đón được nhiều tài lộc cho gia chủ và may mắn. Ngoài ta, các kiến trúc sư còn khéo léo thiết kế căn hộ thông tầng bao gồm sân vườn riêng vô cùng độc đáo cho các khách hàng có nhu cầu. Chỉ cần bạn liên hệ đặt chỗ trước sẽ được nội thất căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh theo sở thích phù hợp và hoàn hảo.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Danh mục nội thất căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
2.9 (58.28%) 93 vote[s]