Quy hoạch mặt bằng căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Mặt bằng chi tiết căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Năm 2017, dự án bất động sản Sài Gòn Intela thu hút được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư vì nó thiết kế theo kiểu căn hộ thông minh. Sự mới lạ, khác biệt và sang trọng cùng vị trí thuận lợi, tiện ích tối ưu giúp nó trở thành nơi sống lý tưởng của nhiều người. Đặc biệt là cư dân quận Bình Chánh. Thiết kế mặt bằng căn hộ không gian phù hợp với mọi gia đình.

Hình ảnh dự án căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Hình ảnh dự án căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

✅ Thiết kế mặt bằng căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh đa dạng diện tích

Tọa lạc tại vị trí 13E, ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, quận Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, dự án Sài Gòn Intela được xây dựng với số block là 2 block với mỗi tầng 20 -25 tầng. Tổng số căn hộ là 1068 căn đáp ứng nhu cầu cao về nhà ở cho khách hàng. Các căn hộ có diện tích từ 41m2 trở lên đảm bảo đáp ứng yêu cầu sử dụng cho các gia đình.

Thiết kế mặt bằng căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh chỉ với 41m2 LDG đã tạo ra một căn hộ 2PN + 1 WC, với những căn hộ 56m2 là những căn hộ với 2PN và 2 WC, đặc biệt hơn là mẫu căn hộ 3 PN chỉ với trên 70m2. Đặc biệt hơn nữa, giá thành của mỗi căn hộ khá “mềm” đồng thời chính sách bán hàng linh hoạt tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư.

Quy hoạch mặt bằng căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Quy hoạch mặt bằng căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Căn hộ Sài Gòn Intela có thiết kế thông minh, tối ưu hoá diện tích, tận dụng không gian căn hộ nhưng vẫn đảm bảo mật độ xây dựng thấp để tạo không gian sống thư giãn cho người dân. Không gian sống cùng hệ thống cây xanh, công viên tiện ích giúp cư dân có không gian an lành, hạnh phúc hơn.

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Thiết kế căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh tối ưu không gian sử dụng chỉ với diện tích từ 41m2 trở lên. Các căn hộ được ứng dụng hệ thống tiện ích thông minh như điện thông minh, năng lượng sạch, an ninh thông minh… mà khách hàng không phải mất thêm bất cứ chi phí nào.

Dự án nằm ở vị trí kết nối giao thông thuận tiện, mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, gần hệ thống các trường đại học, bênh viện xung quanh hỗ trợ đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Chủ đầu tư trang bị hệ thống an ninh chặt chẽ và hệ thống giải trí chăm sóc sức khỏe toàn diện như bể bơi tràn bờ,khu giải trí Skybar ngoài trời, khu thể dục thể thao khép kín….

Tiện ích căn hộ tối ưu và thiết kế mặt bằng phù hợp là những điểm cộng để căn hộ thu hút được nhiều khách hàng. Xem thêm thông tin đầy đủ về dự án Sài Gòn Intela tại đây : https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/saigon-intela-binh-chanh

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Mặt bằng chi tiết căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
2.8 (56.42%) 106 vote[s]