Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Sắp mở bán căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh của LDG Group

Tháng 9/2017, chủ đầu tư LDG Group đã giới thiệu và mở bán căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh tới đông đảo khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Những chính sách cũng như giá bán của dự án đều được khách hàng và nhà đầu tư doanh nghiệp chấp nhận được bởi những ưu điểm của nó mang lại. Do vậy, đã không ít khách hàng đã đăng ký nhận căn hộ có view đẹp để phục vụ cuộc sống tương lai.

Hình ảnh dự án căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Hình ảnh dự án căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Chủ đầu tư mở bán dự án Sài Gòn Intela thông minh giá rẻ

Một căn hộ được tích hợp rất nhiều công nghệ thông minh giúp khách hàng được sống trong môi trường hiện đại và tiện ích nhất. Dự án bao gồm 2 toàn nhà từ 20-25 tầng với tổng số 1068 căn hộ đủ để đáp ứng nhu cầu cao của cư dân khu vực và lân cận. Mỗi căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất , phòng ngủ linh hoạt và tận dụng diện tích tối đa. Hiện tại, với căn hộ 1 phòng ngủ chỉ có giá từ 700 triệu/ căn và 2 phòng ngủ từ 900 triệu/căn được chuyên gia đánh giá là phù hợp với điều kiện của của người.

Nội thất căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Nội thất căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Chủ đầu tư LDG Group đã có những chính sách bán và mở bán căn hộ Sài Gòn Intela LDG Group cho khách hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi. Cụ thể như:

✅ Miễn phí 2 năm phí dịch vụ cho tất cả các khách hàng mua căn hộ.

✅ Khách hàng chỉ cần đóng 30% tổng giá trị căn hộ sẽ được vay ngân hàng.

✅ Ngân hàng Vietin Bank cho vay tới 70% tổng giá trị căn hộ; lãi suất ưu đãi 7.7%/ năm.

✅ Chủ đầu tư tặng gói nội thất 1 phòng ngủ thông minh cho 300 khách hàng đầu tiên .

Khách hàng không cần thanh toán môt đợt nếu chưa đủ vốn mà có thể thanh toán thành nhiều đợt với số tiền không quá lớn. Giá bán căn hộ giá rẻ Sài Gòn Intela tạo điều kiện cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp có cơ hội sở hữu nhà ở hoàn hảo nhất.

Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Tại sao nên đầu tư vào căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Mặc dù không nằm trong trung tâm thành phố Sài Gòn nhưng Sài Gòn Intela Bình Chánh vẫn được thừa hưởng những tiện ích nội khum ngoại khu vô cùng hoàn hảo. Bên trong dự án là hệ thống tiện ích về trung tâm mua sắm, bồ bơi tràn bờ, khu giải trí Skybar trên cao có thể thu cả Sài Gòn vào trong tầm mắt. Ngoài ra để tiện lợi cho sinh hoạt của cư dân là trường mầm non, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Hệ thống tiện ích tại căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Hệ thống tiện ích tại căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Tiện ích ngoại khu của dự án được thừa hưởng của các khu vực lân cận và kết nối giao thông tiện lợi. Thời gian đi dưới 10 phút cư dân có thể đến với mọi địa điểm cần thiết nhất. Chủ đầu tư đã mở bán căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh với giá bán và chính sách rất ưu đãi cho mọi khách hàng.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Sắp mở bán căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh của LDG Group
3 (59.51%) 81 vote[s]