Hình ảnh dự án căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh

Tham quan nhà mẫu dự án SaiGon Intela Bình Chánh

Bạn đang tìm một căn hộ chung cư tại quận Bình Chánh để an cư lạc nghiệp, Bạn chưa tìm được khu nào, căn hộ nào ưng ý, Bạn đã thử dành thời gian tham quan nhà mẫu dự án SaiGon Intela Bình Chánh chưa.? Hãy thử tìm hiểu về căn hộ này, những tiện ích và bảng giá của nó ra sao, có thể nó sẽ làm hài lòng tiêu chí chọn nhà ở của bạn đó.

Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Khách hàng tham quan nhà mẫu căn hộ Sài Gòn Intela

Ứng dụng những thành tựu hiện đại trên thế giới và nhạy bén, nắm bắt nhu cầu và yêu cầu cao của cư dân, chủ đầu tư bất động sản LDG Group đã khởi công dự án căn hộ Sài Gòn Intela. Hiện tại, chủ đầu tư đã bắt đầu xây dựng theo kế hoạch và giới thiệu cho khách hàng tham quan nhà mẫu SaiGon Intela Bình Chánh với những hình ảnh chật thực và hấp dẫn nhất.

Nội thất nhà mẫu dự án SaiGon Intela Bình Chánh
Nội thất nhà mẫu dự án SaiGon Intela Bình Chánh

Mặt bằng căn hộ được thiết kế trên 2block với số lượng từ 20- 25 tầng. Diện tích mỗi căn hộ đa dạng phong phú như 42m2, 53m2, 48m2….đủ để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. Sự khác biệt lớn nhất của các căn hộ tại đây đó chính là tích hợp các công nghệ thông minh vào nhà ở. Hầu như các hệ thống điện nước, an ninh, năng lượng đều được điều khiển bằng cảm ứng, tiết kiệm thời gian, công sức cho gia chủ.

Hơn nữa, căn hộ chung cư thường có nhược điểm là diện tích hạn chế, nhà vệ sinh thường chỉ có 1. Chủ dự án SaiGon Intela đã sáng tạo theo một cách hiện đại đó là tích hợp 2 phòng ngủ với 2 phòng vệ sinh vô cùng tiện lợi. Gia đình có đông thành viên thoải mái sử dụng. Khách hàng khi lựa chọn căn hộ Sài Gòn Intela để sinh sống sẽ hài lòng với tất cả các thiết kế hiện đại, thông minh.

Thiết kế căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Thiết kế căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Mặc dù căn hộ được giới thiệu vô cùng hiện đại, tối ưu công năng sử dụng diện tích như vậy nhưng giá không hề đắt đỏ. Lý do là bởi chủ đầu tư biết cách xây dựng tiết kiệm chi phí, vốn đầu tư và ứng dụng thông minh, đồng thời có chính sách bán hàng hoàn toàn hợp lý.

Chưa đến 1 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, full nội thất, công nghệ thông minh là những gì mà chủ đầu tư giới thiệu cho khách hàng khi tham quan nhà mẫu chung cư SaiGon Intela Bình Chánh. Khách hàng khó có thể tìm thấy ở đâu một căn hộ có vị trí tuyệt vời, tiện ích tối ưu, giá rẻ bất ngờ như vậy. Cơ hội sở hữu nhà ở chia đều cho tất cả mọi người nhờ chính sách bán hàng, thanh toán linh hoạt.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tham quan nhà mẫu dự án SaiGon Intela Bình Chánh
3 (59.5%) 80 vote[s]