Thiết kế căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh đạt thiết kế căn hộ thông minh

Có điều gì mới lạ ở căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh mà nói lại thu hút sự chú ý đông đảo của giới đầu tư cũng như báo giới như vậy? Điểm mới lạ ấy chính là những thiết kế thông minh kiểu mẫu hiện đại trên thế giới được tích hợp ở mỗi căn hộ mang đến nhiều cảm xúc cho khách hàng. Cùng khám phá sự hiện đại của nó như thế nào để có thể đầu tư chính xác nhất.

Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh hội tụ 6 tiêu chuẩn thông minh

Hầu hết các căn hộ chung cư đều thiết kế kiểu khép kín, khá ít không gian để lưu thông không khí. Khắc phục nhược điểm đó, chủ đầu tư LDG cùng các nhà thiết kế đã sáng tạo phòng khách với hai cửa sổ và không gian thoáng để tạo nên sự linh động trong nhu cầu sử dụng. Ngay trong buổi giới thiệu Căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh , khách hàng đã đi từ cảm xúc ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ các thiết bị thông minh đến số lượng 2 phòng ngủ, 2 WC chỉ với diện tích hơn 50m2 quả là sáng tạo.

Những yếu tố thông minh của căn hộ đó là cửa vân tay đến hệ thống quản lý khí thải, nhiệt độ môi trường, hệ thống quản lý an ninh toàn khu đến công nghệ quản lý định vị bãi đậu xe tự động. Đến hệ thống Điện thông minh bao gồm hệ thống (Bộ điều khiển trung tâm, Bộ cảm biến chống trộm cửa chính, Bộ cảm ứng hồng ngoại 2 WC, Bộ công tắc cảm ứng). tất cả đều được ứng dụng công nghệ vào sử dụng.

Nội thất căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Nội thất căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Thiết kế sáng tạo, đột phá tuy chỉ với diện tích nhỏ nhưng tích hợp phòng ngủ di động giúp không gian nhà ở được tận dụng tối đa diện tích. Các hệ thống thông minh đã phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam đây là lần đầu tiên LDG Group đầu tư vào dự án này tạo dấu ấn và bước ngoặt lớn trong hành trình khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Căn hộ được trang bị đẩy đủ tiện nghi

Hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn thành các hạng mục cơ bản nhất đồng thời giới thiệu mô hình căn nhà kiểu mẫu cho khách hàng và mở những đợt bán đầu tiên. Chủ đầu tư bàn giao dự án Sài Gòn Intela Bình Chánh full nội thất hoàn toàn như tủ lạnh, bếp từ, camera, ghế sofa, đèn trang trí… đầy cho cả gia đình dọn đến ở ngay lập tức. Thiết kế nội thất sang trọng, hợp phong thủy theo truyền thống của người Á Đông chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách hàng.

Thiết kế căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Thiết kế căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Gần như 100% các thiết bị trong nhà đều được điều khiển bằng bộ cảm ứng thông minh, tiết kiệm thời gian, công sức cho mọi người tối đa. Hãy liên hệ để đặt trước căn hộ có view đẹp nhất.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh đạt thiết kế căn hộ thông minh
2.9 (57.45%) 102 vote[s]