Hệ thống tiện ích tại căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Tận hưởng hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án Sài Gòn Intela

Nhiều người thường nghĩ rằng những dự án về bất động sản, cụ thể là khu chung cư, phục vụ nhu cầu nhà ở phải nằm ở trung tâm thành phố thì mới có nhiều tiện ích. Tuy nhiên, chủ đầu tư Long Điền (LDG) group đã xóa tan quan niệm đó khi triển khai dự án mới ngoài trung tâm Sài Gòn. Sài Gòn Intela Bình Chánh bao gồm đầy đủ tiện ích nội, ngoại khu hoàn hảo, hấp dẫn khách hàng.

Hình ảnh dự án căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh
Hình ảnh dự án căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh

✳ Tiện ích căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh hoàn hảo từ trong ra ngoài

Là một dự án không nằm trong khu nội thành thành phố Hồ Chí Minh nhưng chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế hệ thống tiện ích căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh vô cùng hoàn hảo. Sở hữu vị trí nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, tuyến đường huyết mạch, giao thương ngoại thành ở phía nam thành phố.

Tiện ích nội khu của dự án Sài Gòn Intela bao gồm trung tâm thương mại hiện đại đa dạng các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Bên cạnh đó là hệ thống công viên dựa theo những câu truyện thần thoại giúp không gian trở nên sinh động và hấp dẫn trẻ em và cả người lớn muốn trở về tuổi thơ. Thêm vào đó là các trung tâm giải trí, đặc biệt hồ bơi tràn bờ, Skypar sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Hệ thống tiện ích tại căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh
Hệ thống tiện ích tại căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Bên trong dự án là hệ thống các trường mầm non, tiểu học, trạm y tế cùng các phòng tập Gym, Spa đảm bảo sức khỏe của đông đảo cư dân. Mọi người sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo nhất. Phía bên ngoài dự án là hệ thống tiện ích ngoại khu thuận lợi về hệ thống đường giao thông rộng lớn, không bao giờ tắc đường. Từ dự án đi tới các trường đại học Rmit, Tôn Đức Thắng, Tài chính, các bệnh viện xung quanh và trung tâm thương mại quận 7 chưa tới 10 phút đi xe.

Tiện ích thể thao khu vui chơi tại Saigon Intela
Tiện ích thể thao khu vui chơi tại Saigon Intela

✳ Vị thế vàng, ngàn tiện ích

Với vị thế vàng, ngàn tiện ích, dự án Sài Gòn Intela LDG hứa hẹn sẽ là mảnh đất vàng của nhiều người nếu đầu tư vào đây. Những tiện ích dự án Intela Bình Chánh được chủ đầu tư thiết kế vô cùng khoa học và tiện ích giúp cư dân có thể thoải mái sử dụng miễn phí.

Dự án mới khởi công trong năm 2017 nhưng dự án đã có những khách hàng quan tâm về những vị trí tốt nhất, đẹp nhất nhờ hệ thống tiện ích căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh nổi bật. Để biết thêm những thông tin chi tiết về dự án thì khách hàng nên liên hệ với các nhà phân phối và chủ đầu tư để biết về giá cả và chính sách thanh toán linh hoạt nhất.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CĂN HỘ SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

Dòng mẫu thông tin chung cư

Tận hưởng hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án Sài Gòn Intela
2.8 (56.25%) 96 vote[s]