Toàn cảnh khu đô thị dự án Piania City Nha Trang

Dự án đất nền sân bay Piania City Nha Trang tạo sức hút uy tín

Nhắc đến tập đoàn Phúc Sơn không thể không nhắc tới dự án bất động sản đẳng cấp có tên Piania City Nha Trang được triển khai tại thành phố biển phát triển bậc nhất ở Việt Nam. Với số tiền đầu tư lớn cùng với sự uy tín của nhà đầu tư uy tín, đây chắc chắn sẽ là không gian sống được mong đợi trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án Piania City Nha Trang
Phối cảnh dự án Piania City Nha Trang

Nhà thầu chính triển khai dự án Piania City Nha Trang là công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn. Đây là một đơn vị lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam với một loạt các dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế đã đưa vào hoạt động. Do đó, không có gì khó hiểu khi vừa bắt đầu triển khai, dự án đất nền sân bay đã gây được sức hút lớn đến như vậy. Tập đoàn Phúc Sơn đã công bố những thông tin ban đầu về dự án:

• Tên dự án: Piania City Nha Trang

• Vị trí: Sân bay Nha Trang cũ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

• Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn

• Quy mô dự án: 65,63 ha

• Loại hình đầu tư: Biệt thự, nhà phố, chung cư và shophouse

• Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn.

Toàn cảnh khu đô thị dự án Piania City Nha Trang
Toàn cảnh khu đô thị dự án Piania City Nha Trang

Các dự án do công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn triển khai đều có những ưu tiên trong chính sách bán hàng, Piania City Nha Trang cũng không nằm ngoài quy luật đó. Là dự án nhà đất sở hữu nhiều ưu thế nổi bật song dự án đất nền lại sở hữu mức giá vừa phải cùng nhiều chính sách hấp dẫn. Hình thức thanh toán khi mua Piania City Nha Trang cũng có những ưu đãi nhất định tạo điều kiện hết mức cho người mua như:

– Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% từ phía ngân hàng liên kết

– Tiến độ thanh toán nhiều ưu đãi, được chia ra thành 5 đợt, theo đó khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Piania City Nha Trang không cần phải tích lũy quá nhiều vốn

– Hợp đồng mua bán căn hộ sẽ được bên chủ đầu tư hỗ trợ về mặt pháp lý, mọi thủ tục khách hàng không cần lo lắng.

– Mức phí quản lý căn hộ thấp, có ưu đãi về gửi xe và khai thác các dịch vụ trong nội khu khuôn viên dự án đất nền sân bay.

Uy tín từ nhà đầu tư chính là cam kết cho chất lượng công trình nên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng chọn mua căn hộ tại Piania City Nha Trang

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ DỰ ÁN PIANIA CITY NHA TRANG

Dòng mẫu thông tin chung cư

Dự án đất nền sân bay Piania City Nha Trang tạo sức hút uy tín
5 (100%) 2 vote[s]