Hình ảnh đẹp toàn thể dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Giới thiệu chủ đầu tư dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng từ những ai có nhu cầu an cư tại Đà Nẵng hay đầu tư đều hướng tới chính là The Sunrise Bay. Đây là một siêu phẩm quy mô được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới bên vịnh biển xinh đẹp. Vậy chủ đầu tư dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng là ai mà có được khả năng “kiến tạo” một khu đô thị quy mô như thế?

Phối cảnh dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng
Phối cảnh dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Một siêu phẩm quy mô sở hữu vị trí đắc địa bên vịnh biển như dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng chắc chắn phải được phát triển bởi một chủ đầu tư tiềm lực. Bởi hiếm có một công ty nhỏ nào có thể đảm bảo được tài chính và uy tín để kiến tạo nên một khu đô thị rộng hàng trăm ha với nhiều hạng mục ấn tượng như khu đô thị này.

Và đúng vậy, dự án này được đầu tư, xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH The Sunrise Bay – một trong những công ty tiềm lực nổi tiếng của Đà Nẵng với sự góp vốn từ công ty CP Thương mại Đầu tư Phát triển Hoàng Huy (Hoàng Huy) uy tín trên thị trường. Chính vì thế, dự án được đầu tư số vốn khủng, nhằm kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp, địa chỉ an cư lý tưởng dành cho mọi nhà.

Hình ảnh đẹp toàn thể dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng
Hình ảnh đẹp toàn thể dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

The Sunrise Bay Đà Nẵng được xây dựng tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Khu vực này không chỉ thuận giao thông mà còn cận kề ngay sông Hàn, sát ngay vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà nên được thừa hưởng trọn vẹn không gian xanh cho cuộc sống cư dân tương lai thư giãn tuyệt vời.

Với diện tích lên tới gần 200ha, Căn hộ The Sunrise Bay Đà Nẵng mang tới một khu đô thị tập trung từ khách sạn, sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, khu resort hiện đại, khu biệt thự, khu nhà phố, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, trường học…và đầy đủ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

Chủ đầu tư dồn số vốn “khủng” bắt tay cùng những đơn vị thiết kế kiến trúc nổi danh thế giới là tập đoàn Aedas từ Mỹ ( công ty thuộc top 5 những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu) và tập đoàn Edas (đơn vị nổi tiếng với hàng trăm dự án lớn trên nhiều quốc gia trên thế giới) để mang tới một khu đô thị đẳng cấp ấn tượng, hứa hẹn làm nên biểu tưởng mới của thành phố.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ THE SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG

Dòng mẫu thông tin chung cư

Giới thiệu chủ đầu tư dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng
2.9 (57.26%) 117 vote[s]