Phối cảnh dự án Đà Nẵng Times Square của tập đoàn T&T

Đôi nét về chủ đầu tư dự án Condotel Times Square Đà Nẵng

Dự án Times Square Đà Nẵng sở hữu kiến trúc độc đáo cùng thiết kế ấn tượng gần gũi với thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ đẳng cấp 5 sao quốc tế, vừa mới ra mắt thị trường đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản cả trong nước và quốc tế. Vậy, chủ đầu tư của dự án là ai?

Phối cảnh dự án Đà Nẵng Times Square của tập đoàn T&T
Phối cảnh dự án Đà Nẵng Times Square của tập đoàn T&T

Tổng thể của dự án Time Square Đà Nẵng

Đặc biệt, đã tạo nên thương hiệu và đánh dấu tên tuổi chủ đầu tư Times Square là công ty cổ phần tập đoàn Phương Trang ( T&T Group ) với sức hút cùng quy mô dự án lớn như vậy. Không còn xa lạ gì bởi đây là tiền thân của tập đoàn với ngành nghề chính bấy giờ là kinh doanh và sản xuất các sản phẩm điện tử, điện máy cho các hãng lớn uy tín là Panasonic và National chính là công ty TNHH T&T được thành lập tháng 11/1993.

Tập đoàn T&T Group trải qua hơn 20 năm phát triển bền vững, giờ đây đã trở thành tập đoàn hùng mạnh đa quốc gia, đa ngành nghề và đa lĩnh vực đã đạt được vô số những thành tựu vượt bậc để đời.

Logo chính thức của chủ đầu tư Condotel Times Square Đà Nẵng - T&T Group
Logo chính thức của chủ đầu tư Condotel Times Square Đà Nẵng – T&T Group

Với mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng xã hội Tập đoàn T&T với định hướng trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đã kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, uy tín phát triển rộng rãi cả trong nước và quốc tế.

Có thể nói, Đà Nẵng Times Square được coi là gương mặt thương hiệu đánh dấu tên tuổi, sự thành công cùng sự uy tín nhà đầu tư T&T Group và là một trong những siêu phẩm Condotel cao cấp bậc nhất thành phố biển Đà Nẵng. Với hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ hiện đại, thiết kế căn hộ tinh tế độc đáo, có một không hai, Times Square hứa hẹn sẽ không những mang lại cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng lí tưởng tuyệt vời mà còn một cuộc sống đẳng cấp.

Ngoài ra, quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều các chính sách ưu đãi đặc biệt khác nữa đến từ chủ đầu tư dự án khi sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp tại dự án Times Square Mỹ Khê Đà Nẵng. Qua đó có thể thấy, dự án với dấu ấn thương hiệu chủ đầu tư đang là từ khóa tìm kiếm hot nhất trên thị trường giao dịch bất động sản cả trong và ngoài nước.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ DỰ ÁN TIMES SQUARE ĐÀ NẴNG

Dòng mẫu thông tin chung cư

Đôi nét về chủ đầu tư dự án Condotel Times Square Đà Nẵng
3.1 (61.52%) 132 vote[s]