Tiền năng thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn

Thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn đang tăng trưởng mạnh

Khoảng cuối năm 2017 với tốc độ nền kinh tế Việt Nam đang phát triển tốt và đang trên đà tăng trượng mạnh thì kéo theo đó một số lĩnh vực yếu tố kinh tế cũng tăng trưởng không kém đó là bất động sản. Đặc biệt là thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn được cho là nơi tâm chấn mạnh nhất của đợt sóng này theo phân tích từ các chuyên gia bất động sản mới đây cho hay.

Tiền năng thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn

Đất nền khu Nam Sài Gòn có thể độn giá tăng đỉnh điểm lên 30%

Những căn nhà phố, những căn nhà xây mới tự do chính là sản phẩm đang được giao bán chạy nhất hiện nay tại khu phía Nam Sài Gòn đặc biệt là các khu như Nhà Bè, Bình Chánh, Lê Văn Lương. Một vài dự án đất nền có quy hoạch và phân tách sổ luôn luôn được giao dịch mạnh gần đây với giá bán chênh cao chính là cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư tự do và đánh lẻ.

Tại tuyến phố sầm uất như Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ, giá mỗi căn hộ nhà đất nền giao động khoảng từ 1.5 tỷ đến 3tỷ tùy vào vị trí và diện tích căn hộ trung bình là 30m2-60m2. Thực trạng nguồn cung bất động sản khu đó không đủ để đáp ứng lượng cầu khi các nhà đầu tư giờ đây càng ngày càng thông minh, họ đã dần di chuyển ra xa trung tâm để đầu tư. Để ăn theo quy hoạch hạ tầng khu đô thị do nhà nước phát triển về khu Nam Sài Gòn khiến đất nền nới đây có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Đất nền khu nam sài gòn tăng mạnh

Dự án biệt thự nhà phố cũng đang bán tốt nhất tại khu vực Nam Sài Gòn cuối năm 2017.

Đối với các dự án có quy mô lớn và được xây dựng thành khu đô thị hiện đại tại khu vực phía Nam Sài Gòn đang bị các nhà đầu tư trong và ngoài nước săn lùng bởi độ HOT của nó. Các dự án biệt thự nhà phố, hãy Shophouse liền kế được xây dựng trong khu đất rộng bao gồm các tiện ích dịch vụ đi kèm chính là sản phẩm HOT hiện nay.

Chủ đầu tư uy tín, hạ tầng cơ sở tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại, chất lượng công trình xây dựng tốt cùng tiến độ đúng hạn chính là những yếu tố khiến người mua nhà đổ xô vào đây.

Tổng thể dự án Lovera Park Bình Chánh

Dự án Lovera Park Bình Chánh của Ceninvest bán hết 450 căn trong đợt mở bán đầu tiên ngày 11/11/2017

Căn hộ chung cư nhà cao tầng cũng nhộn nhịp giao dịch tăng dần cuối năm 2017.

Theo chiều hướng bất động sản đang nóng dần nên thị trường căn hộ chung cư cũng đang tăng trưởng mạnh như khu vực Bình Chánh khoảng cuối năm 2017 xuất hiện các dự án trung và cao cấp bắt đầu bung hàng mở bán. Nhận định của chuyên ra bất động sản Việt Nam cho rằng thời điểm mua nhà nhiều nhất trong năm chính là cuối tháng 12 và đầu tết dương lịch. Đây là thời gian người dân trẻ muốn đi tìm mua căn hộ để ở thực hơn là đầu tư.

Phối cảnh căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh

Căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh đang mở bán đợt 1 vào đầu tháng 10/2017.

Các căn hộ tầm giá từ 1tỷ đến 2,5 tỷ sẽ được cho là có tốc độ giao dịch tốt nhất hiện nay. Diện tích căn hộ phù hợp và phải chăng chỉ 60m2-89m2 được bố trí thiết kế từ 1 đến 3 PN là căn hộ phù hợp để sống và ở nhất. Thị trường bất động sản Việt Nam cuối năm 2017 đăng trên đà tăng trưởng tốt đặc biệt khu Nam Sài Gòn các loại hình sản phẩm bất động sản đều có tin hiệu tăng triển vượt trội so với vùng kỳ năm ngoái. Đây chính là tín hiệu đáng mừng và hứa hẹn một biến động tốt về giao dịch bất động sản cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

Dòng mẫu thông tin chung cư

Thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn đang tăng trưởng mạnh
3.1 (61.02%) 118 vote[s]